Kiểm tra website chuẩn SEO

Khách hàng hợp tác với công ty chúng tôi sẽ nhận được kết quả với độ chuẩn xác cao. Mỗi giai đoạn luôn được theo dõi sát sao để dự án hoàn thành đạt chất lượng cao như đúng kế hoạch. Không dừng lại ở dịch vụ thiết kế web, công ty chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng hoàn thiện và tối ưu các chiến lược Digital Marketing như: Email Marketing, Social Media, SEO website lên top… Vì sự thành công của quý khách hàng là thành công của chúng tôi.
TÍCH HỢP CHỨC NĂNG TỐI ƯU VÀO TỪNG DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE

Trái với một số doanh nghiệp thường dựa vào sự kém hiểu biết của khách hàng để cố tình phớt lờ những tính năng quan trọng để cắt giảm chi phí nhân sự. Mỗi dự án của công ty chúng tôi đều phải đạt đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật cần thiết của một trang web hiện đại dù cho bạn có yêu cầu hay không:

    Bạn có thể yêu cầu bất kì công nghệ nào bạn muốn. Từ phổ thông nhưng tiện dụng như WordPress, hay PHP frameworks như Laravel, Codeigniter hay framework như Kentico.
    Website phải chuẩn seo – thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, Ask, Yandex, cốc cốc… dễ dàng xuất hiện trong top, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn.
    Website được thiết kế responsive tối ưu hiển thị trên toàn bộ các thiết bị có màn hình: smartphone, tablet, laptop, desktop, imac 5k, màn hình khổng lồ > 30 inch, máy chiếu…
    Website phải có tính năng hoàn hảo, không lỗi lầm thiếu sót tại bất kì thao tác người dùng nào.
    Website phải có thiết kế đẹp có giao diện UI/UX được thiết kế phù hợp và đẹp nhất.
    Thiết kế Website độc đáo – độc quyền, công ty chúng tôi tuyệt đối không sử dụng sản phẩm của bạn cho bất kì khách hàng nào khác.
    Website phải tuyệt đối bảo mật với các thành phần phá hoại, có ý đồ xấu.

Kiểm tra website chuẩn SEO

Ngoài những tiêu chí chính trên đây, khi kiểm tra tối ưu hóa chuẩn SEO website thì các nhà làm SEO cũng cần kiểm tra những yếu tố khác như Sitemap, tối ưu hóa thân thiện với các thiết bị di động (Mobile, Responsive),… để có cái nhìn hoàn thiện nhất về website của mình. Từ đó, có kế hoạch cải thiện các thiếu sót nếu có, giúp cho hiệu quả SEO cao và rút ngắn thời gian nhanh chóng nhất. SEO Doctor là mộ công cụ check tối ưu hóa website cực kì phổ biến, có lượng người sử dụng cao trên khắp thế giới. Đây được xem là một công cụ khá dễ sử dụng khi nó được hình thành để dành cho những người mới bắt đầu SEO.

Ở Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng công ty chúng tôi tự hào là địa chỉ thiết kế web uy tín và chất lượng hàng đầu thông qua Portfolio của chúng tôi các bạn có thể tự mình đánh giá và đưa ra nhận xét. Hợp tác với công ty chúng tôi Media khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm hoàn hảo và sự uy tín được đảm bảo thông qua chiều dài hoạt động

1. Công cụ Notepad++ (hoàn toàn miễn phí)

Đây là một phần mềm vô cùng quen thuộc giúp soạn thảo rất mạnh, độ tùy biến cao và hoàn toàn miễn phí. Nó là trình viết code cho người dùng Windows và hỗ trợ vài ngôn ngữ lập trình như: ASP, PHP, Java….Nó là một phần mềm mã nguồn mở nên những ai yêu thích sẽ rất dễ dàng sử dụng mã nguồn để cá nhân hóa nó. Có cả bản portable chạy cực kỳ nhẹ, đỡ phải cài đặt vào máy tính.
2. Công cụ Intype

Đây là công cụ soạn thảo code thiết kế web vừa rất nhẹ và miễn phí nhưng lại cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng để sử dụng cho việc lập trình website của bạn. Kể cả công việc tổ chức một project hay là viết mã. Bạn còn có thể dùng bản portable một cách nhẹ nhàng.
3. Công cụ web PHPdesigner

Công cụ web này có giao diện rất thân thiện với nhiều tính năng hay như là: xem trước trang web trên trình duyệt, code snippets, báo lỗi cú pháp khi ta lập trình với autocomplete, PHP… Hơn nữa là bạn sẽ dễ dàng quản lí các project của mình hơn.
4. Công cụ kế web Dreamweaver

Kiểm tra website chuẩn SEO

Đây là phần mềm được dùng phổ biến cho những người mới bắt đầu lập trình hay các lập trình viên chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ kéo thả để thiết kế web hay viết code, bổ sung thẻ tag, mã màu, thanh công cụ mã…Nó hỗ trợ các ngôn ngữ như ASP, PHP, JSP, ASP. Giao diện của Dreamweaver bố trí rất trực quan giúp dễ dàng cho người sử dụng.
5. Aptana (hoàn toàn miễn phí)

Aptana sẽ tập trung hơn vào Java Script và các yếu tố khác cho phép bạn tạo ra các ứng dụng Internet phong phú hơn là tập trung vào HTML. Một trong những điều khiến người dùng thực sự thích là việc mà người dùng xem phác thảo làm cho nó thực sự dễ dàng để hình dung DOM (Document Object Model).

Phần mềm này sẽ giúp cho việc phát triển Java Script và CSS dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn là một nhà phát triển tạo ra các ứng dụng web thì chắc chắn Aptana Studio là một lựa chọn tốt .

Trên đây là một số công cụ lập trình web và thiết kế web phổ biến, có cả miễn phí lẫn tính phí giúp cho bạn tối ưu website mình một cách tốt nhất.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp – một người mới vẫn đang tập tành lập trình web/ thiết kế giao diện web cho doanh nghiệp nhưng không có quá nhiều thời gian để học các khoá học SEO giá rẻ hay nghiên cứu về các công cụ này, hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ lập trình web, thiết kế web hay thậm chí là một công ty chuyên làm SEO Marketing tổng thể uy tín.

Đó có thể là một lựa chọn sáng suốt khi đầu tư vào dịch vụ và dành thời gian của bản thân để triển khai những công việc chuyên môn của mình.

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng đều có chính sách, quy trình triển khai và mức báo giá seo marketing khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ để có cho mình một lựa chọn đúng đắn.

Lập trình website có nhiệm vụ nhận toàn bộ dữ liệu từ bộ phận thiết kế web để chuyển thành một hệ thống web hoàn chỉnh có tương tác với cơ sở dữ liệu và tương tác với người dùng dựa trên ngôn ngữ máy tính.

Dịch vụ seo google

Lập trình viên sẽ được phân công quản trị website sau khi xây dựng trang web xong, khi đó bạn cần trang bị một vài công cụ quản trị website, nhằm hỗ trợ việc quản trị trở nên dễ dàng hơn.

Các công cụ đó sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra những lần downtime, uptime, nguồn traffic đổ vào website, tỷ lệ thoát trang web, tình trạng quá tải băng thông,… Tuy nhiên đó sẽ là những công việc của sau này, bạn có thể vừa học lập trình website cơ bản, vừa có thể bổ sung kiến thức quản trị web vào thời gian rãnh rỗi.
2. Lý do khiến bạn nên học lập trình website

Kỹ năng coding là một kỹ năng “tối thượng” vì nó sẽ không chỉ mở ra cánh cửa cho một nghề nghiệp tuyệt vời trong công nghệ, mà còn dẫn dắt bạn tạo ra những thay đổi mạnh mẽ đến thế giới. Dưới đây là những lý do cơ bản bạn nên học lập trình web
Lý do bạn nên học lập trình website
Lý do bạn nên học lập trình web
2.1. Tính linh hoạt

Trong thế giới công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, càng nhiều kỹ năng thì bạn càng có giá trị. Chẳng hạn nếu bạn là một chuyên gia về Illustrator và Photoshop, nhưng bạn cũng quen thuộc với PHP và WordPress (Hoặc CSS và HTML).

Mỗi một kỹ năng này sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng và người tuyển dụng. Bạn càng có nhiều kỹ năng, càng nắm rõ về code thì bạn càng có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
2.2 Công nghệ ở mọi nơi

Hiện nay, ngành công nghệ cao không còn chỉ đơn thuần là ngành công nghiệp công nghệ. Máy tính và code có ở khắp mọi nơi từ văn phòng chính phủ đến trường học, bệnh viện. Tất cả đều dựa vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, điều đó có nghĩa là cơ hội việc làm cho các lập trình viên sẽ ngày càng tăng cao.

Tech là một lĩnh vực cực kỳ linh hoạt và đa dạng, bạn sẽ không bao giờ biết nó có thể đưa mình đến đâu. Thế nhưng, bạn sẽ cần phải có công cụ trong hành trình đó và việc học coding chính là chiếc chìa khóa mà bạn phải tìm kiếm.
2.3. Kiếm thêm tiền
Kiếm nhiều tiền từ code
Kiếm nhiều tiền từ code

Tiền không phải là tất cả, nhưng nó rất quan trọng và ai cũng muốn kiếm tiền nhiều hơn. Với một nghiên cứu năm 2014, các vị trí bắt đầu trong IT tại một số công ty dao động từ 88.500 đô la đến 128.000 đô la.

Nói cách khác, cuộc sống của bạn sẽ cải thiện đáng kể khi mức chi tiêu trở nên thoải mái hơn, bớt phải bận tâm về gánh nặng tiền bạc.
2.4. Không lo thất nghiệp

Các công việc lập trình đang tăng nhanh hơn 12% so với mức trung bình của thị trường và 50% so với thị trường việc làm nói chung (theo burning-glass). Vì thế, nếu được trang bị những kỹ năng này, bạn sẽ không lo việc bị thất nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có được các đặc quyền như khả năng làm việc từ xa với lịch công việc linh hoạt và mức lương cao hơn hẳn nhiều người.
2.5. Học lập trình thì dễ để học trực tuyến

Học lập trình thì dễ học trực tuyến, mà học trực tuyến thì chi phí thấp hơn, có đa dạng sự lựa chọn hơn và học cũng rất hiệu quả. Khi biết về lập trình website thì học trực tuyến cái gì cũng dễ (chẳng hạn học tiếng Anh trực tuyến,…) hoặc thậm chí bạn cũng có thể học qua lập trình ứng
Hoc anh van
© 2007 - 2021 https://canhanvay.manhinhmaytinh.net
- Phone: +84-908-744-256